30w

30w. ไปกินเจเล่. ได้ไหมคะกินไปนิดเดียวอะคะ

30w

ข้างห่อเขียนว่าคนตั้งครรภ์ไม่ควรรับประทานค่ะ เพราะมีครั้งหนึ่งเราก็ว่าจะกินเหมือนกัน เลยลองอ่านคำเตือนข้างห่อดูค่ะ คุณแม่ลองอ่านดูนะคะ

ตอน2-3เดือน เผลอกินไป1ซองค่ะแม่ กินเสร็จอ่านข้างซอง คนท้องห้ามกิน ตกใจมาก แต่ก็ไม่เป็นไรนะคะ

อ่าว กินตอน5เดือนจะ6เดือนก็ไม่มีรัยเกิดขึ้นนะค่ะ ไม่ได้อ่านข้างซองด้วย 🖐️🙈🙈

อ่าวหรอค่ะ ตอนท้องได้สองเดือนนี่หิวแต่รอหมอตรวจ เลยซื้อกินไปแล้วค่ะ

เราก็กินค่ะตรวจลูกก็แข็งแรงดีแต่ไม่กินบ่อยนานๆทีค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่ได้อ่านว่าเขาห้าม กินอย่างเดียวเลย 😀😀

เราก็เผลอกินไปติ้ดนึงค้ะมาอ่านทีหลังทิ้งเลยจ้า

เขียนบอกอยู่นะคะว่าคนท้องห้ามกิน

ข้างซองเขียนว่าคนท้องห้ามกินนะคะ

กิน ไม่ได้ นะคะ