30w

30wทำไมนอนหงายสะบายตัวแต่นอนตะแคงรู้สึกเจ็บค่ะเปนเหมือนกันบ้างไหม

กำลังเป็นเลยค่ะ เวลานอนตะเเคงจะปวดเมื่อยมาก เเต่เวลานอนหงายสบายหน่อย เเต่ตัวเล็กในท้องจะดิ้นเยอะเวลานอนหงาย เราคิดว่า เค้าอาจจะอึดอัด เราเลยต้องนอนตะเเคงเหมือนเดิม ทนเอา

ถ้านอนตะแคง เอาหมอนแน่นๆ ต้องแน่นไม่ยวบนะคะ กอดพยุงไว้ระหว่างขา ช่วยได้ดีค่ะ ช่วยให้ไม่ปวดหลัง ปวดสะโพกค่ะ เพราะสรีระเราจะขนานกับเตียงค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงก็เจ็บชายโครงค่ะ เลยนอนกึ่งหงายกึ่งตะแคงเอาค่ะ ใช้หมอนหลายๆใบช่วย คุณพ่อช่วยจัดท่า ช่วยจัดหมอนให้ทุกครั้งตอนนอนค่ะ

นอนตะแคงเอาหมอนรองใต้ท้องค่ะแม่ เพราะน้ำหนักจะกดลงข้างเอวทำให้ปวด บ้านนี้นอนจะแคงซ้ายขวาเอาหมอนรอง นอนหงายไม่ไหวค่ะหายใจไม่ออก

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้32Week รู้สึกว่านอนหงายสบายตัวกว่านอนตะแคง ตอนนอนตะแคงจะเจ็บจี๊ดที่ชายโครงค่ะ

เจ็บจัะแต่นอนหงายก็นอนไม่ได้อีกรู้สึกอึดอัดละก็มึนๆหัวด้วยจ้าได้แต่สับตะแคงซ้ายขวาไปมา

ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงแล้วปวดหู ปวดหลัง หายใจไม่สะดวก นอนหงายคือนอนยันเช้าเลย

3y trước

รู้สึกปวดหูเหมือนกันค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียส

เป็นเหมือนกันกัน บ้านนี้ได้ลูกชาย สงสัยท้องต่ำลงเลยนอนหงายสบายหายใจสะดวกขึ้นค่ะ

แม่บ้านนี้นอนหงายกายใจไม่อิ่มพอนอนตะแคงเจ็บตรงหว่างขามากไม่อยากจะพลิกตัวเลย

นอนตะแคงปวดสะโพกจ้าต้องคอยเปลี่ยนสลับซ้ายขวาตอนรู้สึกตัวตลอดไม่งั้นปวดมากกก