30w

30w. ไปกินเจเล่. ได้ไหมคะกินไปนิดเดียวอะคะ

30w

บ้านนี้กินสีชมพู.. นานๆกินทีนะค่ะแค่ยากก้อกิน

ข้างซองเขียนอยู่ค่ะว่า คนท้องห้ามกิน

บ้านนี้กินแทบทุกวันค่ะไม่เป็นไรเลยค่ะคลอดน้องมาแข็งแรงดีคลอดได้7วันแร้วค่าา

เรากินบ่อยมากเลยค่ะ เย็นชื่นใจดี เพิ่งรู้ว่าเค้าห้ามกิน

จริงๆ กินได้ค่ะ มันไม่ได้มีอะไร แค่ให้ระวังไว้ เพราะคนตั้งท้องอยู่นั้นต้องระวังเรื่องอาหารเป็นพิเศษ จริงๆ ขนมอันนี้ก็ผลิตให้เด็กทานได้ค่ะ แต่คนท้องต้องระวังเฉยๆ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ แต่ระวังเสี่ยงเบาหวานน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะช่วงไตรมาส​แรก​อยากกินอะไรเย็นๆ ก็กินตัวนี้เพราะชอบกินอยู่แล้ว

ไม่น่าจะมีผลอะไรนะคะ บ้านนี้ก็กินค่ะ