30w

แม่ท้อง30wมีอาการยังไงกันบ้างคะบ้านนี้เดินเหินก็เหนื่อยแล้วเริ่มเสียวๆลงจิมิบางทีปวดหน่วงๆตึงตรงท้องน้อยด้วยค่ะ

30+3ค่า เดินนิดหน่อยก็ปวดเท้า ปวดหลังมาก น้องดิ้นแรงบางทีดิ้นจนจุก

30w4d ปวดเอว ปวดขา ท้องปั้นบ่อย ปวดหน่วงตรงหัวหน่าวค่ะ

30w เดินก็เหนื่อยแล้วค่ะ