Worried Baka Bingi na si Baby

3 weeks nako nagpapatugtog sa baby ko sa tyan ko nang maximum volume sa speaker. Tapos naka dikit sa tyan. Lately ko nalaman. Bawal pala yon. Sa tingin niyo, bingi na po ba baby ko? Sana wala nangyari masama sa ears nya :( Thank u po.

11 Các câu trả lời

Hi po ask ko lang kumusta po baby niyo? Ako din po kasi worried eh. Sumakay ako sa jeep ng may sobrang lakas ng tugtog sama mo pa pati yung sobrang ingay ng tambutso.

5y trước

Ako din po Noon ,sa Motor show pa .halos parang nangingineg na Lupa sa Lakas ng mga Bombahan ng Mga motor .pero di naman binge baby ko .maayos naman , 4mos na sya Now.

Mahina lang po kailangan tsaka mozart music lang. Nakaka relax din po kasi yun nag search ako sa google di naman masama nakakatulong sa brain development din

ilang beses po ba naexpose c baby? my nabasa ako kpg frrquent exposure dw sa loud sounf my effect ky baby. just pray lg po n mging ok c bby

5y trước

Pwd po soft music po mahina lang

Mumbled naman sound pag dating kay baby. Next time make sure na hindi masyado malakas. Tsaka max 30 mins lang per session.

5y trước

Yes. Kung once or twice lang okay lang. Pero iwasan na as much as possible.

May hearing test naman pong para sa mga baby. Baby ko 6 days na nung 4 days siya pinahearing test ko po.

5y trước

Dito nga po nung buntis ako sa baby ko .palagi ako sa Parang Malalakas na music .as in sobrang lakas parang Nangingineg nga yung Lupa sa Lakas ng mga Bombahan ng Motor .sa may Motor show sobrang lakas ng mga Motor , Napaka lakas As in .talaga ako mismo nabibingi , at nung Family day ng Pinsan ko .nandon din ako .malakas din .tugtog Okay naman baby ko .di naman binge

Bawal pala yun? Kahit lullabies lang yung music? Sipa nga sya ng sipa kapag naririnig na yun

5y trước

Sinearch ko po sa google nakakapag brain development po pala

Ako din po ganyan ginagawa ko sa gabi.. masama pala yun.. kumusta na po si baby?

Pray n lng po tau momsh na mging normal ang lahat

Hindi naman po siguro. Pero let's be positive.

Observe nyo lang po..