Worried Baka Bingi na si Baby

3 weeks nako nagpapatugtog sa baby ko sa tyan ko nang maximum volume sa speaker. Tapos naka dikit sa tyan. Lately ko nalaman. Bawal pala yon. Sa tingin niyo, bingi na po ba baby ko? Sana wala nangyari masama sa ears nya :( Thank u po.

11 Các câu trả lời

Ilang weeks kana pong preggy

5y trước

Eh maam yung tugtog po na napakalakas? Kasi po yung jeep na sinakyan ko po sobrang lakas ng tugtog medyo malapit pa ako sa speaker tapos sobrang ingay din ng tambutso. Exposure almost a hour. Sana po okay lang si baby