อีก1วันเท่านั้น

39+6เงียบสนิทต้องออกมาเจอหน้าทุกคนแล้วนะลูก😁😁

อีก1วันเท่านั้น

บ้านนี้ 39+6 เหมือนกันค่ะ ตื่นเช้านี้ มีมูกเลือดออกมาแล้วค่ะ เวลา 10.25 น. ยังอยู่ที่บ้านค่ะนานๆครั้งปวดเตือน ยังไม่อยากไปโรงพบาลค่ะ รอปวดถี่ๆแล้วค่อยไป จะเกิดอันตรายกับเด็กในท้องมัยค่ะ

4y trước

แนะนำให้ไปหาหมอเลยจ้า

39+5 โดนกระตุ้นคลอดเมื่อวาน วันนี้เงียบกริบเลยคะ

ตอนนี้40+2แล้วค่ะสงสัยไม่ได้ยินแม่เรียก😂😂

39+3 ก็เงียบค่ะ คุณหมอนัดเร่งคลอด อีก 7 วัน

แม่เรียกแล้ว ได้ยินไหมคะ 😁😁😂😂

บ้านนี้39+6เหมือนกันค่ะรอๆ