1cm pa din

2weeks nang stuck sa 1cm? Any tips naman po mga mommies? Naglakad, squat at umiinom naman ko nh primrose pero 1cm pa din

12 Các câu trả lời

Ganyan ako sis 2 weeks ako 1cm. Naglabor ako and may lumabas na tubig and blood ndin 1cm pdin. I ended up going through emergency cs. Hay lakad lakad lang mumsh

same ngwa q n lhat lakad,squat,pineapple,spicy food,sex,,etc..wla p dn ung contractions q nwwla tpus ayn n n nmn😖😖

More lakad po bukaka dn always lalo pag nakahiga para daw mas makadaan si baby :)

pineapple po, tas kung ano po yung ginagawa nyo, dagdagan nyo pa po ng oras

Pineapple sis. Pampalambot ng cervix yun e.

Same tayo. Ayoko pa naman macs. Hay

lakad lakad ka sis

Pineapple po

More lakad

5y trước

lakad ng lakad sis

Up