Nakunan ng pangalawang beses

Nakunan po ako pangalawang beses ko na po nakunan yung una po ay naraspa ako 10 months ago ngayon po nag bleeding po ako lumabas naman po yung sac after po nun humina na yung bleeding ko sa ngayon po ay halos tulo nalang spotting ko . Need ko pa po ba mag pa raspa? #

1 Trả lời

Mommy, sabihin mo po sa OB mo. Nung ako kasi lumabas rin sa akin pero trinansv ako para malaman kung nailabas lahat. Sa result, may natira pa pero niresetahan na lang nya ko ng gamot para mailabas lahat. Then transv ulit after a week to make sure na malinis na.