Kailangan Pa ba iraspa pag nakunan ang 4weeks

Need Pa ba iraspa pag nakunan ka.1 month

6 Các câu trả lời

Depende po yan sa choice ninyo and as per advise ng OB ninyo. Dapat ma explain lang ng OB ninyo kung ano yung pros and cons ng d&c procedure , with help of medications or natural miscarriage.

Depende, sakin nung nakunan ako pina Ultrasound muna ako ng OB ko. Pagka check na clear sa ultrasound hindi na ako ni raspa at pinainum nlang ako ng gamot

sa mga ganitong case po better to consult OB agad para sure po it's for your health safety

if pwede idaan sa gamot no need iraspa

10mo trước

punta ka po sa OB mommy kc pra icheck po nila kung need mu pa iraspa or hindi na. .

if lumabas lahat, no need po.

Pwede ba iraspa ang buntis ask lang

10mo trước

Nakunan na nga po sya