Nakunan pero di ni raspa

Last march 30 nakunan po ako pero ni advice ng doctor na no need to raspa may inin.ject saken saka may pinaktake saken na gamot para daw malabas yung ibang dugo na natira. after 3days may lumabas na saken malalaki dugo and buo buo. After 2weeks masaket padin yung sa bandang puson ko. normal lang po ba yun?

2 Các câu trả lời

Depende kasi kung 1st tri k nakunan. D n cla ngaadvice ng raspa. Meds nlng pra mailabas ang dugo s uterus. Kung maskt n parng menstruation bka reaction ng body yn prng contraction para mailabas ang dugo s loob ng uterus. Monitor m nlng kng ganu kadming dugo lumalabas at kulay. Ok lng nmn kng papaconsult k para mapanatg loob m din 😊

anu pong bnigay na gamot mam kasi nakunan din ako pero wala pong pampacheck up sana po makatulong