help me pls...

2nd check up KO po kahapon, 15weeks palang po ako, 1st baby KO po. Tiningnan ni doc yung mga lab test KO, then sinabi nya na may uti ako. Niresetahan po nya ako ng antibiotic, cefalexin 500g.. Bumili na din kasi agad ang asawa KO, kaso generic lang po.. Nalaman ng byenan KO at ng mama KO, kahit yung Lola and tita KO, tapos sinabi nila na wag daw ako uminom, makakasama daw. Yung ninong naman ng asawa KO na nurse sa hospital, at yung papa KO, pabor na uminom ako para mawala yung uti.. Ano po ba yung totoo at tama, kasi nagdadalawang isip na din po ako na uminom ng gamot, nag aalala po ako sa mangyayari sa baby KO.. Patulong po, salamat..

2 Các câu trả lời

Wag mo inumin para mapasa mo yung impeksyon sa baby. Wag ka makinig sa doctor, dun ka makinig ka sa mga matatanda na nabuhay sa pamahiin. Kaya nga binigay sayo yan para gamutin yung UTI mo at pinipigilan na maapektuhan yung baby.

much better makinig ka po sa OB mo.. if hindi mo ininom yung antibiotic na binigay sayo makakasama sayo at kay baby.. pwede nya po kasi makuha yang sakit na yan sayo