Bakuna kontra covid

Nag pabakuna(Sinopharm) po kase ako nung Oct. 08, tapos sinabi ko sa interview na nag papa bf ako wala naman sinabi na hindi ako pwede mag pabakuna o hindi muna ko pwede mag pa dede tapos kahapon sinabi sakin ng asawa ko na nagalit yung mama nya bakit daw ako nagpabakuna maiinom daw ng bata yung gamot kase yung kapatid ng mama niya na bf mom din hindi daw pinayagan mag pabakuna sa lugar nila sa surigao po. May mga bf moms po ba dito na nabakunahan na? May epekto po ba talaga sa bata yung gamot? Help po naiistress na ko kakaisip.😩 #AllAboutBakuna

1 Trả lời

https://doh.gov.ph/node/28464 If may effect man po yung vaccine, baka po yun yung maishare nyo yung antibodies kay baby. 😓