CEFALEXIN

Goodmorning po, share ko lang po 36 WEEKS na po ako, nung monday po kase galing akong health center para magpabasa ng ultrasound at laboratory sa doctor, sabi po nya may konting UTI daw po ako, kapag po pagkatapos ko umihi sumasakit yung puson at balakang ko, niresetahan nya po ako ng cefalexin kaso natatakot ako uminom ng antibiotics para sa baby ko kahit po sinabi ni doc na ok lang sya sa pagbubuntis ko. #advicepls

1 Trả lời

once na ob mismo nagreseta, meaning safe yan. una sa lahat, they know naman na buntis ka