delay

Pa help po 2months na po aq delay pero negative pa din po sa pt..?

5 Các câu trả lời

Pacheck up ka sis. Last yr oct, delay din ako almost 2 months 4 times negative p.t nagtry din ako salt , vinegar urine test, walang lumalabas, hanggang nagpacheck na ko sa o.b just to make sure kung ano nangyayare saken bakit di pako dinadatnan. Kase first time nangyare saken yung ganun katagal na delay. Utz ako agad, result ko walang sign na pagbubuntis and thanks god wala naman nakikitang abnormal sa matres ko, baka nagloko lang daw yung mens ko, due to stress and pagod na rin sa work. Better to check your ob po. Now im at my 21 weeks and 3 days pregnant 😊

4y trước

Un nga bhe eh.. Dq din alam bkit kada pt q puro negative lumalabas..

The best way is to go to a doctor. Mamaya pregnant ka and mahina lang yung hcg sa pee mo. Hindi recommended and unsafe magtry ng kung ano pang mga test na sa online lang naman nakikita.

4y trước

Thankyou bhe ..regular nmn po mens q.. Tas bigla nlang aq nadelay march ngkaron aq april 2days ngkaron aq tas 3rd day pahid nlng tas may june dina q ngkaron bhe.. La din po aq iniinum kht anu like pills oh inject windrowal po kmi.tas nung nadelay naq dina kmi ng windrowal...tinuloy na nmin tas kada pt qpo negative pa din..nakakaramdam po aq maskit ulo tas naduduwal pag dq gus2 naaamoy q.. Lagi aq nghahanap ng pagkain minsan maasim gus2 q mataMis

Go consult a doctor po Ma'am. Sabi nila, minsan di raw nakikita sa PT, baka kailangan itransV ka to see kung may fetus na saiyo.

4y trước

Hi Momsh, kamusta po? Baka po spotting po yun yung akala po ninyong mens niyo.

U should visit your ob. Baka may iba reason for a delayed period and negatve pt.

4y trước

Wla naman nararamdaman.. basta minsar late na dumadating hehe

Ito po kanina umaga pag ihi q sa salt pregnancy po ito napanuod qpo sa yoytube

4y trước

Ngtry lng din po aq sa ganito..