29 w+1 D ทีม20 ตุลาคม 66

29W+1D แม่อึดอัดไม่ไหวลูกโก่งตัวบ่อย ลุกฉี่บ่อย กรดไหลย้อน ปวดหลังปวดเข่า ดิ้นแรงจนจุก เดือนนี้ลุงหมอไม่ได้นัดเลยอดเห็นลูก นัดอีกทีเดือนหน้า ท้องสองยังตื่นเต้น พี่สาวก้รอเจอน้องสาวบ่นทุกวัน มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนเดียวกันบ้างคะ บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ

29 w+1 D ทีม20 ตุลาคม 66

20ตุลาเหมือนกันค่ะตอนนี้ทำอะไรก็ลำบากไปหมดอึดอัดมาก หมอบอกน้องอยู่ท่าก้นถ้า8-9เดือนน้องไม่กลับหัวก็ต้องผ่ากลัวมากค่ะ