29W 1D

แม่ท้องเสีย สามารถจิบเกลือเเร่ได้ไหม หรือควรพบเเพทย์ดี

1 Trả lời

จิบได้ค่ะ แต่หาหมอร่วมด้วยเผื่อแม่มีอาการอะไรเพิ่มอีกอย่างนะคะ ไม่ควรท้องเสียถ่ายบ่อยเพราะมดลูกจะบีบตัวหนัก จะทำให้คลอดก่อนกำหนด พยายามอย่ากินอาหารที่ทำให้ท้องเสียเลยค่ะ