29 w+1 D ทีม20 ตุลาคม 66

29W+1D แม่อึดอัดไม่ไหวลูกโก่งตัวบ่อย ลุกฉี่บ่อย กรดไหลย้อน ปวดหลังปวดเข่า ดิ้นแรงจนจุก เดือนนี้ลุงหมอไม่ได้นัดเลยอดเห็นลูก นัดอีกทีเดือนหน้า ท้องสองยังตื่นเต้น พี่สาวก้รอเจอน้องสาวบ่นทุกวัน มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนเดียวกันบ้างคะ บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ

29 w+1 D ทีม20 ตุลาคม 66

บ้านนี้31W4D กำหนดคลอด6ตุลาค่ะ อาการเดียวกันกับคุณแม่เลยค่ะ แต่ของเราอาจจะหนักกว่าตรงกลางคืนนอนไม่ได้เลย นอนได้แค่กลางวัน มือ เท้า เริ่มบวม ใกล้จะคลอดแล้วบ้านนี้ยังไม่รู้เลยว่าลูกเพศ ช หรือ ญ ซาวด์ที่ไรน้องเอาขาปิดมิดทุกที น้องไม่สงสารอิแม่เลย อิแม่อยากรู้ใจจะขาดแล้ว

11mo trước

มาอัพเดทค่ะคุณแม่ หมอบอกได้ลูกชายค่ะ แต่ภาวะครรภ์เป็นพิษหมอเลยให้แอดมิทค่ะ😅

19ตุลาคม​ค่ะปวดเมื่อยร่างกายลุกเดินหรือพลิกตัวเวลานอนลำบากลูกโก่งตัวบ่อยปวดฉี่บ่อยเหนื่อยง่ายมากเบื่ออาหารตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้ก็ยังเบื่ออยู่ค่ะ​ แต่โชคดีที่กรดไหล​ย้อน​ยังไม่เป็นค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ก้29w1d เหมือนกันค่ะเเม่ อึดอัดมากก ยิ่งช่วงนี้ปวดหลังมากสุดๆไปเลย ทรมาน ตะคริวก็ชอบเป็นช่วงกลางวัน เข้าห้องน้ำบ่อยเหมือยกันค่ะ บ้านนี้คุณหมอนัดผ่า9ตุลาคมค่ะ #ท้องสอง #ทีมลูกสาว☺️☺️

บ้านนี้ก็ 20 ตุลา 29+4 day ยังไม่มีอาการอะไรที่ว่ามาเลยค่ะ มีแค่ปวดหลังตอนนอน แต่พอเอาหมอนรองหลังก็หลับยาวถึงเช้าเลยค่ะ ไม่ค่อยตื่นมาฉี่ มีบ้างบางคืนลุกมาฉี่ 1 ครั้ง

นี่30Weekแล้วเหมือนกันค่ะ คลอดประมาณกลางเดือนตุลาคม บ้านนี้พี่ชายก็รอน้องชายออกมาเล่นด้วยกัน คลอดธรรมชาติครับ ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆกันนะค่ะ #ทีมตุลา🧡

วันเดียวกันเลยค่ะ 🥰🥰 นี่มีอาการเป็นตะคริวบ่อย และลุกฉี่บ่อยค่ะ ท้องแข็งมาเป็นบางครั้ง ลูกยังไม่แสดงอาการเยอะเท่าไหร่ค่ะ แม่เบาตัวอยู่ 🤣🤣

บ้านนี้34w ปวดหลังมากๆเลยเเม่ค่ะปวดเเบบเข้ากระดูกเลย ฉี่บ่อยมากๆ ลุกดิ้นทีฉี่จะราดก้มีค่ะ บางทีดิ้นเเรงก็มี เรากำหนดคลอด14กย.จ้า🥹✌🏻❤️

18ตุลาค่ะ ดิ้นเก่ง ยิ่งกลางคืนแรงเยอะมาก ถ้านอนตะแคง มีทุกอาการเหมือนแม่ทุกอย่าง แต่ต้องอดทน ใกล้ละ✌️✌️✌️ค่ะทีมเดียวกัน #ทีมลูกสาว

ภาพล่าสุดเมื่อวานค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด9ตุลาค่ะ บ้านนี้อยากคลอดเอง แอบกระตุ้นเล่นด้วยการกินสัปปะรดและนั่งท่าผีเสื้อค่ะ

20ตุลาเหมือนกันค่ะตอนนี้ทำอะไรก็ลำบากไปหมดอึดอัดมาก หมอบอกน้องอยู่ท่าก้นถ้า8-9เดือนน้องไม่กลับหัวก็ต้องผ่ากลัวมากค่ะ