Ok po ba ipahilot kapag suhi?

29 weeks preggy na ko.. Pangatlong ultrasound ko n to.. Sabi sakin ng midwife sa lying in suhi parin si baby.. Ginawa ko naman yung paglagay ng sounds sa may puson at water therapy pero suhi parin si baby. Tpos inaadvice na nya ako magpa check up din sa hospital, sabi nya kasi bka hindi na umikot si baby, negative lagi comment nung midwife ko na iikot pa si baby. Tingin nyo po ba makukuha ng hilot to, sino po ba naka experience na ng hilot dito. How does it feel? Safe po ba?

Ok po ba ipahilot kapag suhi?
69 Các câu trả lời

pwedeng ihilot pag manganganak ka para ipwesto si baby. ganyan din sakin pinahilot para maipwesto siya

Kapatid na bunso ko nuon suhi. Ginawa ng mama ko every night nka tuwad po sya for 30 mins. Bago matulog.

4y trước

ganito rin ginawa ko dati nung suhi si baby pumwesto din si baby pero makulit talaga siya at pumepwesto lagi sa may right side 😂 ending ay naging cephalic position ako pero na cs dahil mataas bp

Iikot pa si baby... Anak ko nga mula nung 28 weeks breech to cephalic then breech ulit. 33 weeks now,

Iikot pa po yan mommy, si baby ko 32 weeks breech pa din then 35 weeks po naging cephalic na sya..

mommy, ako nagpahilot..umikot sya..naka pahalang kasi sya ih.. then after magpahilot umikot sya..

Maaga pa naman po ang 29 weeks. Saka iikot pa po si baby kausapin niyo lang din po sa loob ☺️

ako po 30weeks nakapwesto na daw si LO ko sabi ng midwife kOh pero maliit nga lang sya😂😂

Hindi po, gawin mo po magpatugtog kayo malapit sa tyan ipasunod mo kay baby. Tsaka ilaw din.

Breech dn po si baby ko pero sabi ng Ob ko don't worry daw at iikot pa around 30 plus weeks

after a week inuman mo po ng chuckie para maglikot siya .. and syempre pray .. 🙏🏻