Ano po sa tingin nyo?

Sa tingin nyo naka ikot naba si baby? Suhi po kasi and sa bandang puson ko parin nararamdaman yung pag galaw nya. I’m 23weeks na

8 Các câu trả lời

maaga pa momsh.iikot pa yan bsta more water.. ako nga from 28 - 34 weeks breech..nung 35 weeks nag cepalic na sya sa awa ng dyos..🙏🙏🙏 kla ko ma cs nko.

Iikot pa yan mi. Pero ako 22wks, cephalic, madalas din sa puson sya malikot. Nung nagpa utz ako sakto nararamdaman ko sa puson, sumusuntok pala sya hahaha

Hello mi. Im 22 weeks and 5 days today same tayo suhi, but don't worry malayo pa nmn ka bwanan, may chance pa na iikot baby natin 😊 more water po.

ako mamsh at 33 weeks nag cephalic. Maaga ka pa po kaya expect mo nakabreech or transverse pa sya 🤗 madami pa pong weeks, iikot yan.

umikot baby ko less than 1 week bago lumabas. nakatulong yata yung flashlight sa puson at music.

Maaga pa yan iikot pa yan. Ung sakin dati transverse sya tapos nung nag 30 weeks umikot na

iikot pa Po Yan .. maaga p nmn.

ultrasound is the key mi