Suhi

Hi mga mamsh. im on my 7mos of pregnancy and nakita sa ultrasound ko na suhi si baby. yung paa nya ang nauuna or nsa baba. may chance pa po ba na umikot si baby? or totoo po ba yung hilot pra umikot si baby? salamat po. - (1st time mom)

15 Các câu trả lời

Ask your OB about mild exercises para umikot si baby, if it's fit you to do so. Naka breech position din si baby nung mid-January nung last ultra sound ko. I feel na nasa proper position na siya kasi ung mga galawan niya nasa taas na ng pusod ko..Tinaas ko lang mga paa ko na may cushion sa pwet, listen to the music pero nasa baba ang small speaker, flashlight na nasa baba din dahil nakaka aninag na sila ng liwanag at mostly kinakausap ko siya.

ganyan din po sakin naka transverse lie po position ni baby pa 8months na nga po sya nun. pero pinarinig ko lang ng music lagi tapos nung nag pa check po ulit ako umikot po sya at naka cephalic na po. head na ung presenting part. kaya parinig nyo lang po ng music si baby

kausapin mo lang mamsh. iikot pa yan. ganyan din sakin eh pero wag masyado matagal. pag breech pa sya in a week try to ask your ob kung pwede ka pahilot. just make sure ung hihilot alam ung ginagawa nila.

Paikot ikot naman po ang baby hanggang 37 weeks. I do recommend na patugtugan mo siya ng mga classical song sa baba para umikot siya. Taas mo din yung legs mo. Marami namang natural and safe na way.

Iyong sa anak ko hindi umikot ang bata at hindi rin pinahilot dahil delicado dahil nakita sa ultrasound na ngcord coil ng dalawang beses kaya ceasarean sya pagpanganak and he is normal baby boy

same tau sis, 31 weeks na ako. suhi pa din. ang advice skin ng ob ko. drink atleast 4 liters of water a day, side position (left or right, okay lang daw) ang pagtulog & music. 😊

try mag cold orange juice at night then lie on your side. sudden burst dw ng sugar iikot si baby. it works po sa akin.

thankyou sa mga reply nyo mga mamsh. sana nga po umikot na si bby. ggawin ko po yung mga advices nyo. thankyou po. loves! 💕

Wag ka magpahilot delikado momshie, ako 8 months preggy na suhi din si baby hope na umikot na sya soon.