Ok po ba ipahilot kapag suhi?

29 weeks preggy na ko.. Pangatlong ultrasound ko n to.. Sabi sakin ng midwife sa lying in suhi parin si baby.. Ginawa ko naman yung paglagay ng sounds sa may puson at water therapy pero suhi parin si baby. Tpos inaadvice na nya ako magpa check up din sa hospital, sabi nya kasi bka hindi na umikot si baby, negative lagi comment nung midwife ko na iikot pa si baby. Tingin nyo po ba makukuha ng hilot to, sino po ba naka experience na ng hilot dito. How does it feel? Safe po ba?

Ok po ba ipahilot kapag suhi?
69 Các câu trả lời

Ako po mommy, although hindi ako nagpahilot, umikot ng kusa si baby. Nagpa-checkup ako on my 32nd week ang sabi ng OB ko malabo na raw po umikot si baby kasi malaki na siya at masikip na space nya sa loob. Naka-kundisyon na po isip ko na masi-CS ako pero pagbalik ko sa OB on my 34th week, cephalic na po si baby 😊 Wala akong ginawa kundi magdasal lang po na sana makaikot pa rin siya ng safe at hindi siya ma-cord coil. Kinausap ko lang din si baby na okay lang ma-CS ako basta buhay at ligtas siyang mailabas. Medyo takot ako sa mga hilot-hilot na 'yan, mommy. Kung ako ang tatanungin, 'wag ka na pahilot.

Hindi po advisable na mgpa hilot...wait pa po kayo msince early pa nman po...malaki pa ang chance na iikot pa si baby sa tamang position...as long as may space pa sia na iikutan..like me po..nung 29 weeks preggy po ako...transverse position din si baby..sa ultrasound ko...pero sinabihan ako mg OB ko..na wag papahilot..kasi delikado pra kai baby...guinawa ko po yung light saka music sa puson every morning po..taz kinakausap ko si baby..na pumwesto sia ng tama...kasi teamwork kami dapat....luckily po..nung 32 weeks na...cephalic na po si baby...hndi na po sia naikot...hanggang maipanganak ko

breech position din po baby kk around 7mos. nag yoga po ako every morning, nuod lang kayo sa yt (malaking bagay po), lakad lakad din. nag flashlight simula sikmura hanggang puson tas on and off para sundan niya, do it always. nag sounds dn po ako every morning or hanggang maka sleep basta medyo layuan lang dahil sa radiation. sa bandang puson ilagay. mag pray din po at lagi kausapin si baby. nag ultrasound po ako 32weeks nakaikot na siya, until now na 9months ako ultz ulit naka-position na po talaga siya, tyaga lang po momshie. wag po kayo pahilot hehe

Mommy, iikot pa yan si baby. 29 weeks din ako nung breech si baby but now I'm in my 34weeks Cephalic na siya. Help yourself as well as baby. Watch sa youtube about ways on how to flip baby, marami dun. Drink lot of water, proper posture to give enough space kay baby na umikot, tuwad every morning and before sleeping, pasounds and pa-ilawan sa may puson part at mahiga sa left side. Gawin mo lang yan mommy just like me. Hope it will work.

Dati worried din ako na baka suhi yung baby ko. Pero hindi naman nung naUltrasound tama yung posisyon niya. Pinahilot din ako itinama yung ulo nung bata, pero base sa'yo masyado pang maaga iikot pa yan. Wala naman akong ibang ginawa para hindi maging suhi, di ako nagsosounds sa tiyan or whatsoever. Kausapin mo lang siya palagi, sabi ng mga matatanda nakikinig ang baby sa tummy sa mommy at daddy.

Too early to conclude. Iikot pa yan. Pamusic ka nalang every night before you go to sleep, lagay mo sa may puson pero wag masyado malapit lakasan lang yung volume, susunod ulo ni baby kung san banda yung music. I guess it worked for me, twice na ko nagpaultrasound and both results showed na nakaposition na si baby. 😊

maaga pa. 34 weeks suhi pa baby ko, pagcheck ko ng 37 weeks. ayun. nakaposition na sya. tapatan mo lang lagi ng mild music sa may babang puson na part or ilawan mo ung part na yon para macurious sya at macaught ung attention, lalapitan nya ung ilaw o ung music. mas mainam pag gabi mo gawin.

iikot pa po yan. ako nun transverse po tapos next ultrasound ko umikot na sya 29weeks dn ako. nararamdamn ko na kasi pati ribs ko nasisipa na nya hahah.. pag matutulog ka po mag left side ka din. palitan lang left and right para dka mangalay pero mas lamang ang left side po.. keep safe

28 weeks ako non nagpaUTs suhi si baby 33 weeks ako last friday tama na yung position nya. kausapin mo lang si baby at magplay ka lang ng music sa may ilalim ng tiyan mo. Hindi po advisable ang pagpapahilot sabe ng OB ko kase pwede saw nagkaron ng deperensya si baby.

ako nung breech ung baby ko ang ginawa ko .. nagpatugtug ako ng classical music sa puson ko and flashlight .. tapos nag lagay dn ako ng ice pack sa may taas ng tiyan ko .. and naging cephalic nman position nman na ang baby ko