คอดำ รักแร้ดำ

28 week คะ ก่อนหน้านี้คิดว่าจะรอด (ได้ลูกชาย) ส่องดู ยกดู แทบทุกวัน จนคิดว่าจะรอดจากคอดำ รักแร้ดำ สุดท้าย มาเป็นเส้นๆ ดำๆ เหมือนขี้ไคลเลยคะ แม่ๆ ที่ได้ลูกชายเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แล้วคลอดน้องจะหายหรือเปล่า หรือมีครีมทาอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ตอนท้องลูกชายคนแรก ดำทั้งตัว พอคลอดค่อยๆจางลงจนเป็นสีผิวปกติ ตอนนี้ ท้องลูกชาย25+5 คนที่2 หน้าขาว ผิวใสต่างกันลิบลับ คิดว่าจะได้ลูกสาวซะอีก

ลูกชายเหมือนกันค่ะ ตอนท้องคอดำ รักแร้ดำ ดำเกือบทุกส่วน แต่พอหลังคลอดจะค่อยๆหายไปเองค่ะ ขัดๆเดี๋ยวก็ออก

บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวคนแรกก็เป็นค่ะ คลอดแล้วก็จางลงพออยู่ไฟเค้าขัดๆผิวให้ก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ

บ้านนี้ท้องลูกสาว หน้าขาว ท้องไม่ลาย คอไม่ดำ..แต่ว่า ขาหนีบดำ รักแร้ดำ ปานนมดำมากกกกค่ะ☹☹

5y trước

เหมือนกันเลยแม่ 🙄🙄

เป็นอาการที่ตัวแม่ตอบสนองกับฮอร์โมนค่ะ ไม่เกี่ยวว่าได้ลูกเพศอะไร เดี๋ยวคลอดก็หายค่ะ

บ้านนี้18w ยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ ดำเหมือนกัน รักแร้ คอ รอลุ้นค่ะ ว่าจะหญิงหรือชาย 😂

บ้านนี้ท้องแรกลูกชายไม่ดำค่ะ ท้องสองดำมากหมอก็บอกผู้ชาย80%ลุ้นอยู่ค่ะ 33วีคแล้ว

บ้านนี้หมอซาวด์ผช. ท้องๆไม่ดำผิวใสมาก ตอนนี้ใกล้จะคลอด ดำ ทั้งตัวเรยจ้า

บ้านนี้28w คอกับรักแร้มีเส้นดำๆเหมือนกันค่ะ ขัดยังไงก็ไม่ออก😰

บ้านนี้ก็ผู้ชาย คอดำ รักแร้ดำ ท้องดำ สะดือดำ ทำใจแล้วค่ะ 😆😆