คอดำ รักแร้ดำ

28 week คะ ก่อนหน้านี้คิดว่าจะรอด (ได้ลูกชาย) ส่องดู ยกดู แทบทุกวัน จนคิดว่าจะรอดจากคอดำ รักแร้ดำ สุดท้าย มาเป็นเส้นๆ ดำๆ เหมือนขี้ไคลเลยคะ แม่ๆ ที่ได้ลูกชายเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แล้วคลอดน้องจะหายหรือเปล่า หรือมีครีมทาอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ก็ผู้ชาย คอดำ รักแร้ดำ ท้องดำ สะดือดำ ทำใจแล้วค่ะ 😆😆