แม่ๆส่วนใหญ่ลูกกลับหัวตอนกี่weekคะ

แม่บ้านนี้ 28 week ตัวเล็กกลับหัวเเล้วเร็วไปไหม

บ้านนี้ตอนคุณหมอนัด u/s 26w ยังไม่กลับหัวค่ะ แต่ u/s อีกครั้งตอน 30w กลับหัวแล้วค่ะ 😊

3y trước

ใกล้ได้เจอเเล้วเนอะแม่อีกฮึบหนึ่ง✌️✌️✌️✌️

ต้องรอดูไปก่อนค่ะ บางทีน้องอาจกลับหัวอีกรอบ

3y trước

รอลุ้นอีกทีเดือนหน้าเนอะแม่คุณหมออัลตร้าซาวให้ดูทุกเดือนเลน🥰🥰🥰

น้อนกลับไปกลับมาแบบนี้แหละค่ะ ตกปกแม่