คอดำ รักแร้ดำ

28 week คะ ก่อนหน้านี้คิดว่าจะรอด (ได้ลูกชาย) ส่องดู ยกดู แทบทุกวัน จนคิดว่าจะรอดจากคอดำ รักแร้ดำ สุดท้าย มาเป็นเส้นๆ ดำๆ เหมือนขี้ไคลเลยคะ แม่ๆ ที่ได้ลูกชายเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แล้วคลอดน้องจะหายหรือเปล่า หรือมีครีมทาอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย แต่แม่กลับขาวผ่องทั้งตัวเลย😂😂

บ้านนี้ลูกสาว ดำไปหมด พอคลอดเริ่มจางๆลงแล้วค่ะ

บ้านนี้26week. ลูกชาย คอดำรักแร้ดำเหมือนกันเลยจ้า😑

บ้านนี้สังเกตเห็นคะ ดำจริง คอ รักแร้ ลูกชายจ้า

บ้านนี้ได้ลูกสาวคอดำ รักแร้ดำ หลังคลอดหายค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย คอไม่ดำ ผิวใสขึ้น ไม่มีสิว

เดี๋ยวหลังคลอดจะหายไปเองค่ะ ไม่ต้องกังวล

พี่ที่ทำงานเราคอดำ รักแร้ดำ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้คอดำได้ ผช คลอดลูกเดียวหายเอง

ท้องลูกสาว รักแร้ดำค่ะ ขาหนีบก็ดำ