Sad na buntis

28 weeks na buntis nalulungkot dahil magiging LDR n kmi ni bf habang pplapit araw ng alis nya ako nmn ay iyak ng iyak 🥺 share ko lng mga mi pra mabawasan ang lungkot ko😔

14 Các câu trả lời

Fight lang mommy, Di ka nag iisa. Ako nga 6 months no communication kay hubby asa training center as Coast guard. Sobra namimiss na. Pa salamat ako kase nakakapag take life sya doon nkakatawag sakin pero Di ganun every day kapag may, chance lang makapag take life.. Pero kaya naman para s future. Due date ko mommy August uwi NG hubby ko sa Nov pa. Pag uwi ya malaki n si baby 3 months na. Kakalungkot pero kailangan mag tiis at mag pray.

2y trước

Hello mi hug kita ☺️ kaya nten to mi laban tyo khit mahirap 🥰 thank you mi khit papano nabawasan ang naramdaman ko

Nung umalis si Hubby noon nag paiwan lang ako ng damit nya kasi hinahanap ko talaga amoy nya. 🤣😅Bumalik sya naipanganak ko na si Baby namin lakasan mo lang loob mo, video call nalang kayo para maiwasan mo ang maging emotional kasi kung ano nararamdaman mo ganun din nararamdaman ni baby. hanap ka ng mapaglilibangan mo para malabanan ang lungkot God bless!

2y trước

Thank you mi 😊😊😊 masasanay din ako neto mi sa una lng cgru mahirapan ako pero kakayanin lalo na buntis ako ☺️

54days lang bakasyon ng mister ko mi kasi ofw siya. thank God dahil sa mga araw na nandito siya nakabuo kami. Next wed balik riyadh na ulit siya pero hindi ako malulungkot kasi may anghel na binigay samin ang diyos at ganun din siya masaya daw siyang babalik ng riyadh kasi nga preggy na ako after 8years of being couple 😇

2y trước

opo, fight lang para di naman satin ang mga ginagawa ng mga partners natin eh 🥰

Ugh. Hugs mommy! Ako nga halos 1 month di nagkikita dahil sa mga circumstances at current situation din namin ng partner ko, walang week na di ako umiiyak kasi sobrang namimiss ko sya at presensya nya what more pa kaya kung ldr. Haaaay. Kaya dapat yung communication nyo din sa bawat constant. Kaya yan my!

2y trước

Thank u mi fight lng tyo 😘🥰

Same po. Nalaman kong buntis ako LDR na kami. Ojt po kasi siya 1year (Future Seaman). Sobrang hirap mag-isa pero fighting lang po para kay baby at always magpray. Iwasan mag-isip ng ikakastress para healthy si baby.😊 Btw first time mom here.

2y trước

Hello mi🥰 fight tyo mi hirapan mn tyo pero laban lang thank you mi☺️

Kami nga ng jowa ko ldr na bago pa man ako mabuntis ngayon buntis na ko ldr pa din hangang sa manganak ako di sya makkauwi kaya eto tanggap ko naman okay lang yan mamsh para din naman sainyo kaya kayo mag lldr

2y trước

Ngayon ko lng tlga maranasan na malayo at di mkasama love2 ko ng matagal at wla p maxado cgnal dun pero kaya pra na rin ky baby thank you mi

same momshie,kakaalis lng din ni hubby june 5 2024 pa uwe nia 😔 6months preggy ako now firstime namin magkalayo ng ganito 8yrs na kameng kasal first bby pa namin pero kinekeri namin kc para kay bby din.

2y trước

Hugs mommy🥰 fight2 tayo mi hirap mn na malayo tyo sa mga love2 nten pra n rin sa baby nten labanan nten lungkot 🥰

Ako mamsh ofw hubby ko. Sabi nya pag alos nya alagaan ko daw kasi meron ayun nga pagpt ko positive kaya pag uwi nya after 9 months may dagdag na na sasalubong sa kanya😊

Same. Simula ng magbuntis ako, LDR na kami. Uwi niya after ko pa manganak. Pero happy ako dahil para sa amin din yung pagsisikap niya 🥰

2y trước

Kakayanin para kay baby mi ☺️ basta may constant communication kayo, yun ang importante. Sakin minsan walang signal sa barko kaya di kami nakakapagusap araw araw pero we make the most out of the moment pag nakapagusap kami. ☺️ Tiwala lang at kakayanin natin to ✨Stay safe sa inyo ni baby 💕

Aww kapit lang Mi, it’s okay to cry pero stay strong para kay baby 💜 Para sa future ng family laban lang 💪🏼

2y trước

Thank you mi🥰 kaya nmin to ni baby ❤️