moddy?selosa?

napansin ko ngaun n preggy ako lagi ko inaaway asawa ko...pinagseselosan ko ang mga bagy n di nmn dpt..bkt kea gnun?nagaaway tuloy kmi iyak ako ng iyak..

9 Các câu trả lời

normal lang po yan lalo na pag maselan ang paglilihi. Wag na lang po masyado mag isip kasi baka nagseselos lang po kayo sa ibang bagay dahil sa pagbabago ng katawan niyo eh. natural lang po yan sa buntis. Magrelax na lang po or makinig ng music para kumalma ganyan din kasi ako nung naglilihi pa.

ganyan rin ako sis, sobrang moody talaga ng mga buntis. at lahat ng bagay pinagseselosan po kahit wala na sa lugar minsan. hahaha! tapos sobrang emotional pa.

5y trước

kea nga sis...sobrang likot n ng baby ko...deadma n sya sken...bnura ko n fb nya s cp ko lht ng kapamilya nya unfriend ko n sv ko wag n sya magkwento about s family mo...yng pera ko solohin mo ibgay mo s nanay mo bka naiingit ako ang nbbigyn mo...sv ko nga kung makakpagsalita lng ang anak ko s tyan ko ssvhin nya di o ako lumalabas pinapatay mo n ako ni ayaw mong mkita ko ang mundo...kea sv ko bhala k n wala ng pkialamanan p..

mood swings po normal yan sa buntis. times 2 po pagkatampuhin and etc ng babae pag buntis parang may period ka everyday😁

Ganyan din po ako. Tapos lage pa mainit ulo ko sa partner ko. Konting kibo inis na inis na ako sakanya. 😁

that's normal. ganyan ako nuon at kahit di ako buntis hahaha lalo na kung may period. 😊😂

normal lang po yan😊ako naman baliktad wala akong pakialam naiinis lang ako pag gutom ako😂

hormones talaga yan ng mga buntis sakin nga dina naalis yan kahit pagkapanganak😂😂

Ako naman kabaliktaran di ko sya inaaway lagi. Haha

that's normal momsh dahil sa hormones