Stay in si mister

nakakaiyak, need nmin ng income para sa mga anak nmin. kaya nagpagkasunduan nmin mag asawa na mag stay in si mister ko sa work nya isa syang Caregiver. kakaalis lng ngayon sinundo ng amo nya. hanggang April .14 . pag alis nya grabe iyak ko. ? ang lungkot. khit malapit lng workplace nya. Taguig kmi Taguig din workplace nya, pero hirap walang masakyan ... ngayon p lng ang hirap na.. pano pa kaya pag nag abroad nya sya.. nag apply din ksi sya sa Japan wait n lng processing pa. 3yrs un. Hirap pla pag malayo si mister. ???

1 Trả lời

Isipin mo nlang sis na ginawa nya yan for your family. Kung nalungkot ka mas duble lungkot nun ikaw atleast kasama mo si baby sya mag isa lang. Pray lang always na.mawala na tong virus na ito.

5y trước

oo nga sis . ramdam ko na ayaw nya tlga mag stay in. sbi nya itatry nya . pag di kinaya titiisin nya ng 1 week pra lng may pambudget kmi. sana tlga mawala nanang virus. covid-19 pls lng kna