Medicine

hello mommies cno po s inio ngbleeding ng 6-8weeks nio?d alam n buntis napala may niresetahan po dito ng isoxilan at duphaston?ilang araw po ung s inio?d ko kc alam if eextend paba ni doc ung paginom ko kc d makapag follow up chek up katakot kc lumabas...

8 Các câu trả lời

Nagbleeding ako 8th week. Duphaston 3x a day ang reseta ng ob ko via text. 1 week lang dapat kaso may brownish discharge pa kaya pinacontinue pa nya ulit. Bale 2nd week ko na ngayon nainom ng pampakapit. Sa text lang kami ngkakausap ng OB ko. Yung convo namin ang pinapakita pag nabili si hubby ng duphaston.

4y trước

Ndi ko lang sure momsh. Yung hubby ko kasi e pinapakita ang screenshot ng convo namin nh OB ko.

Ako mamsh since week 6, naka duphaston ako then dinagdagan ng isoxilan nung week 14 dahil sobrang selan ko. Hanggang ngayon na 18 weeks na nagti-take pa din ako pareho. Pero depende kasi talaga sa prescription ni ob mo sana yan e..

4y trước

Kakatapos ko lang last week ng mga meds ko.. Pinastop na sya gradually.. Pero yun sundin mo lang din sis yung strick bed rest.. Kasi ako as in 1 month walang tayuan.. Kahit upo wala.. Kasi yung cervix ko nagoopen din.. Kaya konting galaw nun dinudugo ako..

Ako from 6 weeks hanggang 17 weeks ininom ko yan.. Kakastop ko lang ngayon im 17 and 4 days.. 1 month akong complete bed rest since nagbbleed ako nung 12 weeks ko.. Thank god okay na kami ni babu

4y trước

Meron.. Kaya dapat tlga full trust kay OB at kay GOD.. Lahat possible.. Medyo costly lang lahat ng mga gamot.. Pero para kay baby naman lahat ng yun.. Worth it yan pag nalampasan mo na first trimester. It feels like sobrang tagal pero ganun tlaga

Ako 8 weeks pero 10 Pcs lng Pina ubos sken 3x a day pero anim lng nbili ko ok nmn Wala n sumunod na bleeding now I'm 3 months preggy😊

Me.po dati 1 o 2 weeks lang ata nagtake ng pampakapit.. Bedrest ka nlng muna mamsh..

5y trước

Wait ka nlng po advise ni ob pag nkavisit na po kayo sa kania, sa ngayon bedrest ka muna..

1week mamsh 3x a day duphaston pina take sken nun. then bedrest ka lang😊

6 weeks din po ako nag take ng duphaston for 2 weeks ans 3x a day.

3x a day for 1 week duphaston