ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

27w3d ช่วยเดาเล่นๆหน่อยค่ะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย วันศุกร์นี้ไปซาวเพศแล้ว แฟนอยากได้ผู้หญิง แต่แม่บ้านนี้อยากได้ผู้ชาย ช่วยกันเดาหน่อยค่ะว่าท้องแบบนี้ได้ ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
1 Trả lời

เดาว่าชายค่ะ