ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ท้องกลมหรือแหลม ไม่สามารถบ่งบอกเพศได้นะคะ ถ้าสามารถบอกเพศได้ หมอคงไม่ต้องซื้อเครื่องซาวแล้วค่ะ บ้านนี้ลูกสาม เป็นผู้หญิง2คน ท้องแหลมทั้งสอง2ท้อง ท้อง3ท้องกลมค่ะ แล้วก็เป็น ชาย1 คนค่ะ

สะดือปิดน่าจะผู้หญิงนะคะ เค้าก็ผู้หญิงจ้า ยายทวดบอกแบบนั้น☺️ ไปซาวด์แล้วเป็นยังไงบอกด้วยนะคะ

ท้องกลมมั้ยคะ ถ้ากลมเด็กผญ.ค่ะ ท้องแรกเรากลม มีแต่คนบอกผญ. ก็ผญ.จริงค่ะ แต่ถ้าผช. ท้องจะแหลม

ถามแม่ๆในนี้ก็ได้แต่เดาค่ะ ซาวนด์ดูชัดสุดค่ะ ขนาดซาวนด์บางทียังพลาดก็มี

ซาวนด์น่าจะรู้มากกว่านะคะ เพราะนี้เราอ้วนท้องกลม เซาวนด์มาก็ผู้ชายค่ะ

พึ่งรู้นะคะว่าดูเพศด้วยวิธีนี้แล้วจะมีเครื่องอัลตร้าซาวด์ไว้ทำไม

2y trước

จริง5555 ถ้าในสมัยก่อนก็เป็นแค่การคาดเดาเพราะไม่มีการซาวด์ดูเพศ ลักษณะท้องหรือทุกอย่างไม่ว่าสะดือเอย การแพ้เอยไม่ได้บ่งบอกเพศลูกเลย บ้านนี้3ท้องแพ้ไม่เหมือนกันสักท้อง ท้องกลมหมด สะดือปกติไม่มีจุ่นไม่มีคว่ำหรือหงายอะไรทั้งนั้น ผช.ทั้งสามค่ะ

ยืนถ่ายได้ไหมค่ะดูไม่ออก 😅 ของเราท้องแหลมๆ ชายค่ะ ถ้ากลมๆ หญิง

ขนาดซาวยังไม่ชัวเลยค่ะดูจากท้องบอกเพศไม่ได้แน่นอน

ชาย หญิง คุณแม่บ้านนี้ สะดือไม่ต่างกันเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰🥰

ใครรู้บ้างคะ แบบนี้ชายหรือหญิงคะ