ตั้งครรภ์

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ตั้งครรภ์

ลักษณะสรีระของท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ คุณแม่เราตั้งท้องสามครั้ง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่*ได้ลูกสาวทั้งสามท้องค่ะ

ตอนเราท้อง ท้องแรกเราท้องแหลมเล็ก ได้ผู้ชาย ท้องสอง ลักษณะกลมใหญ่ ได้ผู้หญิง ลักษณะสะดือ สะดือปูดๆออกมาทั้ง2คนเลยค่ะ

ผู้ชายคะ ของเราท้องแรกท้องแหลมสดือโผล่ท้องสองก็เป็นเหมือนเดิมได้ลูกสาวทั้งคู่คะคะ

ต้องอัลตร้าซาวนะคะถึงจะทราบแน่ชัดคะ การดูท้องคือการคาดเดาคะ

น่าจะผู้หญิงค้ะ ท้องกลมสะดือโบ๋เหมือนกันเลย เราได้ลูกสาว..

5y trước

ท้องกลม สะดือโบ๋เหมือนกันเลยค่ะ แต่ได้ลูกชาย😄

ผู้ชายค่ะ (เดา) ไปอัลตร้าซาวด์เลยค่ะแม่จะได้รู้เลยจ้าาา

น่าจะผู้หญิงนะค่ะ..เราก้อท้องเเบบนี้ท้องป้านๆไม่เเหลม

น่าจะหญิงน่ะเพราะแม่บ้านนี้ก็ท้องแบบนี้ค่ะ ท้องกลม

ซาว์ค่ะแม่ชัวร์สุด แต่ถ้าเดาน่าจะหญิงนะคะแม่