ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

28w แล้วคะ ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ (แม่อยากได้ผู้หญิงคะ เพราะคนพี่เป็นผู้ชาย)

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ผู้หญิงแน่นอนค่ะ วิธีสังเกตุคือถ้าเป็นผู้หญิงสดือเราจะมีรู ถ้าเป็นผู้ชายรูสดือของเราจะหายไปค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ อัลตร้าซาวด์ค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแบบนี้เหมือนกันแต่มีกระจู๋โผล่

คำตอบที่ชัวร์ที่สุดคือไปซาวน์ดนะคะ ถ้าให้ดูแบบนี้ก็ เดาๆกันไปตามความคิด

อยากรู้ก็ไปซาวน์ค่ะ ถ้าลักษณะท้องบอกเพศได้คงไม่มีเครื่องซาวน์หรอกนะคะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ แนะนำแม่ไปซาวค่ะ

ซาวค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศใม่ใด้ค่ะ

100%ผู้หญิงค่ะแม่ยินดีด้วยนร้าาา

ดูจากท้องไม่ได้ค่ะ ต้องไปซาวด์

เดาเล่นๆ ผุ้หญิงเเล้วกันค่ะ

คุณแม่ลองหันข้างดูนะคะ