ปวดเอว

26 วิคมีแม่ๆคนไหนปวดเอวบ้างค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลย

ปวดหลัง ปวดตูด 25week ละ หมอบอกว่าเวลานอนตะแคงซ้าย ให้งอเข่าเล็กน้อยจากนั้นเอาหมอนสอดตรงหว่างขา ส่วนเท้าข้างซ้ายก็วางหมอนอีกอัน เราทำแบบนี้ช่วยได้เยอะเลย ตะแคงขวาก็ทำแบบเดียวกัน

ใกล้จะคลอดยิ่งปวดค่ะแม่ บ้านนี้33+2 ปวดมากค่ะ กลางคืนยิ่งนอนยากท่านอนหาท่าไหนไม่ได้เลยค่ะ

เรา26+4wค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว กรดไหลย้อน มาหมด ตอนนอนหายใจลำบาก โอ้ยยยมาครบเลยค่ะ

ปวดตั้งแต่16วีคค่ะ ตอนนี้23วีคดีขึ้นจะปวดเวลานอน

บ้านนี้30w4d​ ปวดหลังปวดเอวมากๆเลยคะ

ปวดตั้งแต่ 2เดือนค่ะ บ้านนี้

เป็นอาการปกติค่ะแม่