26 วีค ปวดเอว อุ่มเชิงกราน

ปวดเอวมากเลยค่ะ ปวดราวไปหมดใครปวดบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นมดลูกหนักขึ้นทุกอย่างจะหน่วงไปที่ช่วงล่างค่ะเดี๋ยวถ้าคุณแม่อายุครรภ์ 30 สัปดาห์ไปแล้วยิ่งถ้าน้องกลับหัวแล้วคุณแม่จะรู้สึกเจ็บกว่านี้อีกค่ะอดทนหน่อยนะคะอีกไม่นานเดี๋ยวน้องก็ได้ออกมาแล้วค่ะ

2y trước

มีวิธีแก้ปวดไหมคะ มันปวดๆจี๊ดๆอ่ะค่ะ จี๊ดลงขาเลยค่ะเป็นข้างเดียวคือข้างซ้าย ก้มไม่ได้เลยเจ็บมากค่ะ