บ้านนี้25w5วันท้องเล็กไปไหมค่ะท้อง2จ้าทีมพฤจิกายนจ้าขอดูท้องแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า 😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘

25วิค5วันขอดูท้องแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า

บ้านนี้25w5วันท้องเล็กไปไหมค่ะท้อง2จ้าทีมพฤจิกายนจ้าขอดูท้องแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า
😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘

6พฤศจิคะกำหนดคลอดท้อง2 27w น้ำหนักน้อง2070gแล้วคุนหมอชมเลยว่าน้ำหนักดีนี้ไม่ได้บำรุ่งนมหรืออาหารเลยคะ🥰✌✌

3y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งสองคนคลอดง่ายๆๆจ้า

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y trước

ไปซาวมาวันที่7ส.คนำ้หนักน้องได้628gจ้า

ท้องไม่เล็กค่ะแม่ ส่วนบ้านนี้​ 28+4​ แล้วค่ะ กำห​นด​ 3​ พฤศจิกายน​64​ ค่ะ ท้อง3แล้วค่ะ☺️

3y trước

#​ขอบคุณ​ค่ะเช่นกันนะคะ😊 ยังไม่ทราบ​เพศ​เลยค่ะ หมอเค้ายังไม่ฟันธง​ว่าหญิง​หรือ​ชาย​ค่ะ

ถ่ายตอน 25w3 dใหญ่มากค่ะ ท้อง 3 นน .น้อง 994กรัม เกินเกณฑ์ไปอีกค่ะ ตอนนี้ 27wแล้ว

ท้องสองเหมือนกันคะตอนนี้19w4d.ท้องเล็กไหมค่ะ #ยังไม่ได้ซาวด์เลยคะ

ท้องแรกค่ะ 26w5d ค่ะส่วนตัวเราเป็นคนอ้วนนะคะเลยพุงล้นๆหน่อย

3y trước

ของหนูท้อง2จ้าตอนยังไม่ท้องนำ้หนัก51ตอนนี้ท้องได้25w5วันนำ้หนัก60กิโลจ้า ส่วนนำ้หนักน้องในท้องได้628gจ้า

ทีมเดียวกันค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด26พ.ย. หมอบอกว่าผู้ชาย😁

3y trước

เหมือนกันนะค่าา🥰❤️

บ้านนี้ท้องสองเหมือนกันจร้า24w4dน้ำหนักลูก638กรัมจร้า

3y trước

บ้านนี้เขาบอกหาบท้องไปทำงานแล้วตัวเล็กๆๆเขาบอกว่าใหญ่อยู่แต่หนูว่ายังเล็กอยู่จ้า

ท้องใหญ่กว่าเราอีกบ้านนี้31wท้องยังใหญ่ไม่เท่าเลย

3y trước

เหมือนกันจ้าบ้านนี้ได้ลุกสาวชอบดิ้นตอนกลางคืนจ้า

มนุษย์แม่ ท้อง3 ตอนถ่าย อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ ค่ะ

3y trước

เช่นกันนะคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวล และ เครียด นะคะ