บ้านนี้25w5วันท้องเล็กไปไหมค่ะท้อง2จ้าทีมพฤจิกายนจ้าขอดูท้องแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า 😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘

25วิค5วันขอดูท้องแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า

บ้านนี้25w5วันท้องเล็กไปไหมค่ะท้อง2จ้าทีมพฤจิกายนจ้าขอดูท้องแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า
😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘

28Weer ค่ะ 3พ.ย.64คลอดคร้า น้ำหนัก1000g ค่ะ แม่ ลูกสาวจ้า

3y trước

บ้านนี้ได้ลูกสาวเหมือนกันจ้า

ไม่เล็กนะแม่ บ้านนี้ 27 วีค เล็กกว่าแม่อีกค่ะ

3y trước

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งมาก😂

25w5วันเหมือนกันค่ะ น้องหนักเท่าไรคะคุณแม่

3y trước

น้องได้628gจ้าไปซาววันที่7สิงหาที่แล้วจ้า

26+6 จ้าบ้านนี้ ไม่รู้เพศเลย กำหนด 15/11/64 จ้า

24+3 ค่ะ กำหนด 30 พฤศจิกา🥰 ท้องแรกค่ะ

26week กำหนดคลอด 13 พย.ท้องแรกค่ะ

3y trước

จ้าขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้าบ้านนี้คลอด21พฤษจิกายนจ้า

26วีคเล็กกว่านี้เยอะเลยค่ะ

3y trước

จ้าขอให้ออกง่ายๆๆจ้าแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้าบ้านนั้นได้หญิงหรือชายจ้า

บ้านนี้ 27w1d เล็กกว่าอีกคะ 😁

3y trước

ใหญ่มาก

ท้อง2ค่ะ ทีมพฤศจิกายน 😁😍

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆจ้าแม่บ้านนั้นได้หญิงหรือชายจ้า

ไม่เล็กนะคะ แม่ว่าพอดี

3y trước

ขอให้แข็งเเรงทั้งแม่ลูกจ้าขอให้คลอดง่ายๆๆจ้าคุณแม่