การเร่งคลอด

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะ บ้านนี้39วิค2วันปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ กำหนดคลอด25ธันวายังเงียบอยู่

1 Trả lời

ท้องแรกเราก็ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือมีน้ำเดินนะ ครบกำหนดคลอดเราก็ไปเลย พยาบาลเร่งคลอดให้แต่ปากมดลูกไม่เปิด เราได้ผ่าคลอดของอีกวันค้ะ

2y trước

ท้องแรกเหมือนกันเลยแม่ ยังไม่มีวี่แววเลย