10เดือนแล้วคับ

25ก.ย.62 ตอนนี้10เดือนแล้ว เป็นเหมือนกันไหมซนมากเลย วิ่งได้แล้ววิ่งทั้งวัน ชอบเล่นมาก ทานข้าวเก่ง แต่น้ำหนักก็8โลเหมือนเดิมไม่เพิ่มขึ้นเลย

10เดือนแล้วคับ
1 Trả lời

เด็กวัยนี้น้ำหนักขึ้นช้าค่ะ ยิ่งเดินได้ยิ่งไม่กระดิก

4y trước

เป็นห่วงมาก ใครๆก็ว่าตัวเล็ก แถวบ้านที่เกิดปีเดียวกัน นน.10โลกว่า