ประจำเดือน

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่25/10/62 แต่เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยท้องไหมค่ะ

ตอนนี้มารึยังคะ เดือนที่แล้วเราก้มาวันที่25-31 เดือนนี้วันที่29แล้งเรายังไม่มาเลย

ซื้อที่ตรวจมาตรวจสิค่ะถึงจะรู้ว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะ

ไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะ ต้องซื้อที่ตรวจมาตรวจนะค่ะ

ตรวจจ๊ะ ประจำเดือนไม่มา มีเป็นสิบๆสาเหตุ

ตรวจค่ะตรวจไม่ตรวจก็ไม่รู้ค่ะ

ลองตรวจดูก่อนนะคะ

ต้องตรวจค่ะ

ตรวจเลยค่ะ