ปวดหลัง..หลังผ่าคลอดทำยังไงดีค่ะ

เราผ่าคลอด7 เม.ย62ตอนนี้10วันแล้วปวดหลังมากๆทำยังไงดีค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ยังไม่หายเลย ปวดมากๆค่ะ ผ่าได้ 20 วัน

เราก็เป็นค่ะ เราเล่นโยคะช่วย กับประคบอุ่นค่ะ