38+2week

38+2week ท้องที่สองเงียบมากไม่มีวี่แววอยากจะออกมาเลย? กำหนดคลอดวันที่ 10ก.ย 62 แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดวันเดียวกันมั้งจ้า แอบออกกันไปแล้วหรือยังเอ่ย??

38+2week

38วีคพอดี กำหนด11กันยา เงียบมากค่ะ😅

5y trước

บ้านนี้ไม่เตือนไม่อะไรเลยค่ะ😂

วันเดียวกันเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก

5y trước

แม่มีอาการเจ็บบ้างยังค่ะ