Gender❗

Good evening mga Mommies? tanong ko lang po sana kapag po nakita Gender ni baby sa monitor system ng OB ee di pa ba sure ang Gender ni baby? Kasi sabi sabi nila hindi pa daw sure yung Gender ni baby, eh ang nakita ng OB ko na gender ni Baby ee Boy. #25weeks

1 Trả lời

Ang assessment ng gender is based on Images pag hindi clear ang signs hindi sila magsasabi na sure na sure. Kasi pwedeng nakaharang yung legs ni baby or yung position nya hindi makita yung gender. It depends on the position ng baby kung papakita nya some moms nga hindi malaman yung gender until birth na

5y trước

Pinakita na ni baby ari nya sis. Pero sabi sabi dito saamen di pa daw sure eto kasi di pa nagpa ultrasound.