Boy or Girl?

Ask ko lang mga mamsh, kasi last month tinanong ko ob ko kung girl or boy gender ang sabi girl so bale bumili na ako ng mga panggirl tapos netong follow up check up ko tinanong ko ulit tapos ang sabi boy daw sure na sure na. Next week pa kasi ako paultrasound, sa tingin niyo boy po or girl? Kasi panggirl na mga nabili ko. #1stimemom #Excitedmom#firstbaby

Boy or Girl?
6 Các câu trả lời

Kong Di pa sure Sana nag wait ka muna Sayang naman ung damit ng pang girl 👧🏻 ako sabi ng OB ko ng 20weeks pde nadaw malaman gender Pero Di ko sinunod hehehe kaya nung 27weeks ko dun nalaman na baby boy 👦🏻 kaya kahit papano Thank you lord ako kasi mga damit ng kuya nya magagamit p nya bibili nalang ng unti then tabi tabi ng pera para Sa hospital needs,

2y trước

@Alyssa_Odero ok Lang yan mamsh malay mo yan damit na baby girl na binili mo maging sign kapag nag baby ka ulit 😇🤰🙏🏻 Kaya tabi mo nalang mamsh ☺️

okay lang naman kung pang girl nabili nyo gamit malalakihan dn naman nya agad yan sakin 19 weeks ko nalaman ska ako bumili pero okay lang yan mii

2y trước

kaya nga po mamsh eh buti nalang din 0-3 months lang sa damit nabili ko hehehhee

dapat pag 7months si baby para sure na sure kahit Ako nga gusto Kona malaman gender ng baby ko ehh 21weeks preggy ☺️

Bakit po kayo namili ng gamit ng hindi pa sure yung gender?? saka ilan weeks napo ba kayo?

2y trước

buti na nga lang din po mga mamsh for 0-3months lang mga nabili ko tapos may mga naibigay din sakin na mga pangboy. Sa sobrang excited ko magkagirl napabili ako, pasensiya na po hindi wise decision hehehhee.

Parang boy nga momshi

parang girl po