น้ำหนักขึ้นเยอะ

25w5dน้ำหนักขึ้นมา15โลเยอะไปไหมคะเพราะก่อนท้องเเม่เป็นคนตัวเล็กไม่อ้วนกลัวจังเลยค่ะ.เพราะเเม่หิวบ่อยกินเยอะเเล้วชอบกินน้ำปั่นด้วยค่ะ😟

1 Trả lời

เยอะนะเราว่า ของเราหมอจะแนะนำให้ขึ้นเดือนละ 1-2 โลเองค่ะ หมอบอกว่า ขึ้นเยอะเท่าไหร่ ค้างที่แม่หมด แล้วก็จะอ้วนหลังคลอด ลงยาก แล้วก็เสี่ยงเบาหวานตอนท้องด้วยค่ะ

3y trước

เลือกกินเอาค่ะ คุมเบาๆ