น้ำหนักขึ้นเยอะ

เราท้อง12w6dน้ำหนักขึ้นมา 4กิโลกว่า แม่ๆว่าเยอะไปมั้ยค่ะ แอบกังวลกลัวน้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ?

1 Trả lời

ขึ้นเยอะมากค่ะแม่

5y trước

คุมการรับประทานอาหาร โดยเน้นทานโปรตีน ผัก ผลไม้ แต่ก็ห้ามงดข้าวนะคะ คือกินให้ครบ 5 หมู่ ดื่มนม แต่งดน้ำหวาน ชา กาแฟ ค่ะ เพิ่มเติมคุยกับหมอได้นะคะเวลาหมอนัดตรวจ