น้ำหนักขึ้นเยอะ

ครรภ์ 31W 1D น้ำหนักขึ้นมา17โล ปกติไหมคะ

น้ำหนักตั้งต้นน้อยมากๆรึเปล่าคะ? เรา IBM ปกติก่อนตังงครรภ์ 55 กก ท้อง 31+5 ขึ้นมา 7 กิโลค่ะ ตอนนี้ 62 กก. ถ้าน้ำหนักตั้งต้นน้อยๆจะขึ้นมาเยอะค่ะ ถ้าน้ำหนักตั้งต้นปกติจะขึ้น 10-12 โลตลอดการตั้งครรภ์ ถ้าน้ำหนักมากจะขึ้นน้อยมากอาจ 3-5 โลค่ะ

2y trước

ก่อนตังครรภ์แม่น้ำหนัก 44เองค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะอยู่ค่ะแม่

2y trước

ตรวจน้ำตาลแล้วผลปกติ น้ำหนักลงแม่หมดแน่ๆค่ะ🤣