น้ำหนักขึ้นเยอะ

น้ำหนักคุณแม่ๆขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้20week2วัน น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วค่ะ มากไปมั้ยค่ะแม่ๆ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🥰🙏

บ้านนี้ 37 วีค ขึ้นมา 10 โลค่ะ ตอน 20 วีคน่าจะขึ้น 4-5 โลค่ะ เเม่ลดเเป้ง ลดข้าวด่วนเลยค่ะ เบาหวานงานหนักเลยค่ะ เน้นโปรตีนเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม low fat โหลดแอฟคำนวณเเคลอรีที่กินได้ต่อวัน ไว้ใช้เลือกอาหารค่ะ ลดผัดทอด เน้นต้มนึ่งเเทนสักระยะนะคะ

ตอน 4-5 แม่ขึ้น 10 โลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่า ขึ้นมาเกือบ 20 กว่าโลแล้ว... มันอดไม่ได้ค่ะ โดนหมอบ่นจนร้องไห้เลยก้อมี เพราะ นน.

บ้านนี้27+1 น้ำหนักตั้งแต่ตั้งครรภ์จรถึงตอนนี้ขึ้นมาแค่1.4โลเองค่ะแม่ แอบเป็นกังวนกลับน้องไม่แข็งแรง

10 โลเยอะไปค่ะ เดี๋ยว 3 เดือนหลังจะหนักกว่านี้อีกค่ะ บ้านนี้ถึงคลอดขึ้นมา 10 โลค่ะ น้องหนัก 3.2 ตอนคลอด

1y trước

บางทีก็อยากจะอด แต่ทำไม่ได้ค่ะแม่🥹

บ้านนี้ 35 วีค ขึ้นมา 9 กิโลค่ะ /คุณแม่น้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปนะคะ ระวังเบาหวานและโปรตีนรั่ว

บ้านนี้ 37 W แล้วค่ะน้ำหนักมาขึ้นแค่ 5 กิโลเองค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 47 ค่ะ ตอนนี้ท้อง 36 วีค หนัก 74 แล้วค่ะ ขึ้นมา 25 26 โลแล้วว

บ้านนี้ขึ้นมา2โลเองค่ะ 36+5 กินเท่าไหร่ลงลูกหมดเลยค่ะเเม่🥰

บ้านนี้น้ำหนักจาก46 ตอนนี้61 ค่ะ ขึ้นมาเกือบจะ20โลแล้วค่ะ

1y trước

9ค่ะ

บ้านนี้36+5 ขึ้นมา 5โลค่ะ น้ำหนักน้อง2700 แม่53โล