MABAIT NA ULTRASOUND NEAR PGH

24 Weeks ultrasound ko. Hindi pinakita sakin ng obgyne kung ano itsura ni baby sa monitor. Masama loob ko. Pang apat na ultrasound ko at sa kanya lang ako nakatikim ng pagsusungit at hindi man lang ako kinausap. Saan po may magandang ultrasound na mabait ang titingin? Wag kayo magpapakuha ng ultrasound sa PGH, masungit na nga yung nurse, pati doctor masungit. Ayaw ko ng mabastos ng ganun ulit. Hindi naman mura ang binayad ko at porket nakapangtulog ako na damit ay hindi na ako dapat bigyan ng respeto. Mahigit 1.5 hours din ako naghintay sa mag-uultrasound, di na ako makaurong dahil bayad ko na. Excited ako makita ang itsura ng baby ko ngayon ang kulit kulit na niya sa tyan ko bago wala pang 10mins, tapos na ako kunan ng hindi man lang pinakita sakin at nagsalita. Naiikot naman ang monitor, hindi naman ako tanga. Wala naman pong masama magsama ng loob diba??? Sa lahat ng ultrasound ko bukod dito, lahat ineexplain sakin at pinapakita.

1 Trả lời

Hala kagara naman nun momsh..di mo snbi nung nagpapa ultrasound ka? Nung skin man mejo gnyan wala mn lang explanation pero nkikita. Q naman sa monitor.. Ibng clinic to.

4y trước

Hindi na ako momsh nakapagsalita, sinungitan agad ako paghiga ko at wala pang 10mins tapos na. Akala ko after niya magrecord record ipapakita niya, aba biglang lumabas at sinabihan akong "Pwede ka na lumabas" di na bumalik para kausapin ako eh balak ko siya kausapin tungkol dyan.